Giới thiệu

Giới thiệu Công ty cổ phần Quốc tế Double h

Công ty cổ phần Quốc tế DOUBLE H thành lập được từ năm 2014 theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Phú Thọ với mã số doanh nghiệp là 2600921239.
 
Với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, DOUBLE H đã dần trở thành địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và học sinh khắp cả nước. Hàng ngàn học sinh đã xuất cảnh thành công và đang học tập tại môi trường quốc tế năng động.
 
Ban đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch kết hợp thăm thân của các gia đình có sinh viên đang du học ở nước ngoài, DOUBLE H đã cho ra đời thương hiệu F5 Tour – Refresh Your Life. Nhờ thành công trong việc tổ chức nhiều tour du lịch thăm thân, F5Tour đã tạo được danh tiếng trong việc tổ chức các tour du lịch nước ngoài. Hiện tại, F5 Tour đã phát triển thêm nhiều thị trường khách hàng khác bên cạnh thị trường khách du lịch thăm thân, dịch vụ của chúng tôi gồm có:

- Tổ chức tour du lịch trong nước
- Tổ chức tour du lịch nước ngoài
- Tổ chức tour du lịch quốc tế vào Việt nam
- Dịch vụ visa
- Đại lý vé máy bay
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước
 
Với phương châm coi chính khách hàng như những người thân trong gia đình, F5 Tour cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.


MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
F5 Tour – Refresh Your Life - Công ty cổ phần quốc tế DOUBLE H
Trụ sở: 1898 Đường Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Website: f5tour.com
Điện thoại: 0210 3 686 668
Email:  op@f5tour.com
Hotline: 0949694484
 

Tin đọc nhiều

Dynamic Tabs