Visa quốc tế

CÁCH XIN VISA CHỮA BỆNH HÀN QUỐC

Đi du lịch kết hợp chữa bệnh tại nước ngoài đang là là một xu thế của nhiều người Việt Nam. Hàn Quốc là một nước phát triển với nền y học tiên tiến đặc biệt là các bệnh viện thẩm mỹ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về cách thức xin visa chữa bệnh tại Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH XIN VISA DU LỊCH TỰ TÚC HÀN QUỐC

Bạn là người thích đi du lịch nhưng không muốn gò bó theo một lịch trình có sẵn mà muốn có những phút ngẫu hứng, lịch trình xuôi theo cảm xúc thì hãy nên quan tâm đến cách xin visa du lịch tự túc. Dưới đây, F5TOUR sẽ hướng dẫn kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc nhé!

Bảng tính xác suất đậu VISA

Bảng tính xác suất đậu VISA

NHỮNG AI ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Theo quy định của sứ quán Hàn Quốc, khi đi nộp visa Hàn Quốc bạn phải có đủ giấy tờ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm trên 5000USD gửi trước một tháng tính đến ngày gửi hồ sơ. Tuy nhiên, từ tháng 7/2017, du khách Việt Nam khi xin Visa Hàn Quốc sẽ được ưu tiên khi không cần chứng minh tài chính. Vậy những ai là đối tượng sứ quán Hàn Quốc cho phép được miễn chứng minh tài chính, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH XIN VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC

Bạn đang có ý định thăm người thân tại Hàn Quốc nhưng chưa rõ mình có thuộc đối tượng được xét visa thăm thân cũng như các thủ tục giấy tờ để xin visa Hàn Quốc thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại visa thăm người thân tại Hàn Quốc này nhé.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA HÀN QUỐC CHÍNH XÁC NHẤT

Nếu như là lần đầu tiên bạn điền form xin visa Hàn Quốc, và nhìn cái form dài loàng ngoàng đã thấy nản rồi, thì hãy đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 

HƯỚNG DẪN XIN VISA THĂM THÂN UK

Hiện tại nhu cầu du lịch kết hợp thăm thân tại Vương Quốc Anh khá lớn. Người mang quốc tịch Việt nam sẽ cần thị thực nếu muốn đến Vương Quốc Anh. Bài viết sau đây F5tour sẽ giới thiệu cách xin thị thực Anh (UK) cho những ai đang có nhu cầu đi thăm thân.